Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt minh duc

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 – 2020

25/07/2020 0 bình luận THPT Minh Đức

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH ĐỨC

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường Vụ Quận Đoàn Quận Tân Phú, Ban Giám Hiệu trường THPT Minh Đức về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới Chào Mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2020). Sáng ngày 13/07/2020, Ban chấp hành Chi Đoàn trường THPT Minh Đức đã tổ chức Lễ kết nạp cho 246 thanh niên ưu tú của các khối 10, 11, 12 vào Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, các đồng chí đoàn viên, thanh niên và các em học sinh toàn trường đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt nam, tưởng nhớ đến các đồng chí, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.

Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt minh duc
Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt Minh Đức

 

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu trường THPT Minh Đức, quý thầy cô giáo, Bí thư chi đoàn, các đồng chí đoàn viên, thanh niên và học sinh toàn trường.

Đồng chí Trần Ngọc Xuân Nhi – Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Trần Ngọc Xuân Nhi - Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức
Đồng chí Trần Ngọc Xuân Nhi – Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức

Tiếp tục chương trình buổi lễ, đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên.

đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên
Đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên

 

Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức, Khối trưởng K12 đã lên trao Nghị quyết Đoàn và Huy hiệu Đoàn cho các bạn hoc sinh đại diện các lớp.

Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức
Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức

Đại diện cho 246 Đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới và đọc lời tuyên thệ của người đoàn viên đối với tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới
Đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới.
Đồng chí Nguyễn Gia Bình
Đồng chí Nguyễn Gia Bình – Đoàn viên ưu tú, học sinh lớp 11A4 đại diện cho người giới thiệu thanh niên vào Đoàn phát biểu.

Đồng chí chúc mừng 246 Đoàn viên mới, bắt đầu từ ngày hôm nay các đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ thanh niên tiên tiến, là thành viên của tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đầy tự hào.

Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm, thành viên Hội đồng quản trị trường THPT Minh Đức phát biểu động viên các đoàn viên mới. Mong các em tiếp tục rèn luyện, học tập và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ để đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú trong năm học 2020 – 2021.

 Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm
Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2019 – 2020 của Chi đoàn trường THPT Minh Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên thanh niên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

 

thpt minh duc tphcm

Biểu diễn di bộ đồng hành

30/05/2020 0 bình luận THPT Minh Đức
trai-nghiem--vui-choi-hoc-sinh-thpt-minh-duc-2

Học hết mình – chơi hết mình

30/05/2020 0 bình luận THPT Minh Đức
tthpt minh duc tphcm
tthpt minh duc tphcm

Phụ huynh an tâm khi gửi gắm con em tại Trường THPT Minh Đức

29/05/2020 0 bình luận THPT Minh Đức
Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay, Trường THPT Minh Đức tự hào là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình. Với tôn chỉ hoạt động “Tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường không chỉ đào tạo cung cấp kiến thức mà còn giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức và các kỹ năng sống.
Điều khiến các bậc phụ huynh an tâm khi lựa chọn Trường THPT Minh Đức cho con em mình chính là đội ngũ giáo viên tâm huyết của trường. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhà trường tuyển chọn đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn vững vàng và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Nhiều thầy cô có trình độ thạc sĩ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Lấy học sinh làm trung tâm, các thầy cô vừa chú trọng cung cấp kiến thức, vừa giúp đỡ và bồi dưỡng các kỹ năng sống cho học sinh. Từ đó để các em luôn yêu thích khám phá, tìm hiểu và tự tin trong cuộc sống hằng ngày.
thpt minh duc tphcm
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn để các bậc phụ huynh lựa chọn Trường THPT Minh Đức cho con em mình học tập. Có thể thấy ngay không gian rộng rãi, thoáng mát và hệ thống cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp, hiện đại. Bên cạnh phòng học sạch sẽ, mát mẻ, trường còn có đầy đủ các phòng chức năng hiện đại như thư viện, phòng máy tính, nhà tập đa năng… Ngoài ra, các phòng nội trú và phòng ăn của trường đều đạt tiêu chuẩn, mang đến cho học sinh môi trường ăn, ngủ, nghỉ an toàn, văn minh và thân thiện.
Thực hiện theo phương châm “Nhà trường kết hợp với gia đình và xã hội”, Trường THPT Minh Đức thường xuyên gặp gỡ phụ huynh, lắng nghe và trao đổi về tình hình học tập, sinh hoạt tại trường của các em. Nhà trường cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến và góp ý của phụ huynh để cải thiện tình hình giảng dạy và quản lý ngày một tốt hơn. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình luôn thân thiết để cùng nhau giúp học sinh phát huy những điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm.
tthpt minh duc tphcm
Với các bậc phụ huynh bận rộn, ít có thời gian quan tâm đến con cái, nhà trường và thầy cô sẽ là nơi để các em học sinh an tâm học tập về mọi lĩnh vực. Tránh tình trạng các em thiếu sự quan tâm của phụ huynh dẫn đến lơ là học tập hoặc trốn học, bỏ học, nhà trường kiểm soát chặt chẽ, toàn diện tất cả các vấn đề của các em như học trên lớp, học ở nhà, vui chơi, rèn luyện sức khỏe, đạo đức, ý thức kỷ luật. Các thầy cô luôn tận tình theo dõi, nhẹ nhàng chỉ bảo, giúp các em luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hào hứng đến trường, theo đúng tiêu chí “trường là ngôi nhà thứ hai”.
thpt minh duc tphcm
Nhờ những yếu tố này, phụ huynh có con em học tập tại Trường THPT Minh Đức luôn an tâm, tin tưởng và giao trách nhiệm cho thầy cô và nhà trường. Với phương thức quản lý, giảng dạy khoa học và chú trọng phát triển toàn diện, đa số các em học sinh tại trường đều là “con ngoan trò giỏi”, không có tình trạng bỏ học hay tiêu cực. Ngoài giờ học trên lớp, các em còn thường xuyên được tham gia vào các buổi ngoại khóa, du lịch để nâng cao khả năng giao tiếp và hình thành kỹ năng sống. Có thể nói, môi trường học tập tốt tại Trường THPT Minh Đức sẽ là nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp, các em luôn tự tin bước chân vào giảng đường đại học hay hòa nhập với cuộc sống bên ngoài.
Hiện nay, Trường THPT Minh Đức tiếp tục tuyển sinh cho năm học mới 2020-2021. Phụ huynh có thể đăng ký nhập học cho con em mình ngay từ bây giờ để được hưởng ưu đãi giảm học phí. Chắc chắn với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy cùng chính sách quản lý khoa học, Trường THPT Minh Đức sẽ tiếp tục xứng đáng là địa chỉ lý tưởng để các phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình.
Trường THPT Minh Đức
ĐC: số 277 đường Tân Quý (ngã ba Tân Hương và Tân Quý), P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM.
ĐT: 028. 38474593 – 38474594 – 38474595
Website: www.thptminhduc.edu.vn
Email: thptminhduc@gmail.com
slide-thpt-minh-duc-3

THPT Minh Đức

15/05/2020 0 bình luận THPT Minh Đức

Trường THPT Minh Đức