Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt minh duc

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 – 2020

25/07/2020 THPT Minh Đức Categories Góc học sinh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT MINH ĐỨC

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường Vụ Quận Đoàn Quận Tân Phú, Ban Giám Hiệu trường THPT Minh Đức về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới Chào Mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2020). Sáng ngày 13/07/2020, Ban chấp hành Chi Đoàn trường THPT Minh Đức đã tổ chức Lễ kết nạp cho 246 thanh niên ưu tú của các khối 10, 11, 12 vào Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, các đồng chí đoàn viên, thanh niên và các em học sinh toàn trường đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt nam, tưởng nhớ đến các đồng chí, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.

Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt minh duc
Tập thể cán bộ giáo viên các đồng chí đoàn viên thpt Minh Đức

 

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu trường THPT Minh Đức, quý thầy cô giáo, Bí thư chi đoàn, các đồng chí đoàn viên, thanh niên và học sinh toàn trường.

Đồng chí Trần Ngọc Xuân Nhi – Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Trần Ngọc Xuân Nhi - Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức
Đồng chí Trần Ngọc Xuân Nhi – Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn trường THPT Minh Đức

Tiếp tục chương trình buổi lễ, đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên.

đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên
Đồng chí Tô Hoàng Thúy – Bí Thư Chi Đoàn THPT Minh Đức đã lên thông qua Nghị quyết về việc kết nạp Đoàn viên

 

Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức, Khối trưởng K12 đã lên trao Nghị quyết Đoàn và Huy hiệu Đoàn cho các bạn hoc sinh đại diện các lớp.

Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức
Thầy Lê Xuân Sang – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Minh Đức

Đại diện cho 246 Đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới và đọc lời tuyên thệ của người đoàn viên đối với tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới
Đồng chí Cao Minh Đức vui mừng phát biểu cảm nghĩ của người Đoàn viên mới.
Đồng chí Nguyễn Gia Bình
Đồng chí Nguyễn Gia Bình – Đoàn viên ưu tú, học sinh lớp 11A4 đại diện cho người giới thiệu thanh niên vào Đoàn phát biểu.

Đồng chí chúc mừng 246 Đoàn viên mới, bắt đầu từ ngày hôm nay các đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ thanh niên tiên tiến, là thành viên của tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đầy tự hào.

Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm, thành viên Hội đồng quản trị trường THPT Minh Đức phát biểu động viên các đoàn viên mới. Mong các em tiếp tục rèn luyện, học tập và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ để đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú trong năm học 2020 – 2021.

 Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm
Thầy Nguyễn Văn Hà – Tổng quản nhiệm.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2019 – 2020 của Chi đoàn trường THPT Minh Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên thanh niên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.